Siêu phẩm gối ôm chữ F dành cho bà bầu

       Thị trường đang dậy sóng với chiếc gối ôm chữ F vì nó ra đời để đáp ứng nhu cầu ngày càng đa dạng của các mẹ bầu. So với 3 loại gối ôm dành cho bà bầu đó là: gối chữ U, chữ J, gối kê bụng hình nơ thì gối ôm chữ F có ưu thế hơn là sự kết hợp lợi ích của gối chữ u và gối kê bụng bầu. Siêu phẩm gối ôm bà bầu chữ F là chiếc gối như thế nào, có tốt hơn các loại gối hiện tại. Quý khách hãy cùng Shop gối bà bầu 99 tìm hiểu những ưu điểm của chiếc gối chữ F:

 Chi tiết gối ôm bà bầu chữ F ?

Gối cho bà bầu chữ  F là một siêu phẩm mới nhất của Hahuma đáp ứng tốt nhất nhu cầu của các mẹ bầu. Gối bầu hình chữ F là sự kết hợp tuyệt vời từ nửa chiếc gối chữ U với một nửa gối kê bụng bầu cánh tiên nên khắc phục được nhược điểm to cồng kềnh của chiếc gối chữ U. Và gối chữ F có tất cả những lợi ích tuyệt vời từ gối chữ U cũng như sự nhỏ gọn tiện dụng của gối bà bầu cánh tiên.

– Cấu tạo gối ôm chữ F Hahuma:

+ Gối chữ F được cải tiến từ dựa trên những ưu điểm của gối chữ U dài 1,44m, ở vị trí bụng nối với gối bà bầu cánh tiên rộng 0,8m bằng miếng dán tiện dụng cho việc tháo rời. Vải nối chất co giãn điều chỉnh rộng hẹp theo hình dáng bụng bầu.

+ Gối được may vỏ và lõi riêng biệt, thuận tiện cho việc tháo giặt dũ.

+ Vỏ gối bằng vải cotton Hàn Quốc sợi nhỏ, siêu mịn, cực thoáng, thấm mồ hôi nên rất mát.
+ Lõi bông cao cấp 3D Hàn Quốc căng phồng êm, ái bọc kín trong lớp vải kate trắng dày dặn nên không lo trổ bông. Lõi có khóa nên các mẹ có thể thoải mãi thêm bớt bông theo sở thích.

Cách dùng gối ôm bà bầu chữ F tốt nhất

Cách dùng gối ôm bà bầu chữ F tốt nhất F682

+ Gối ôm chữ F cũng như các loại gối bầu của hãng đều được bảo hành 1 năm cho độ căng phồng và chất lượng đường may.

Lợi ích của gối ôm chữ F cho bà bầu

– Gối ôm chữ F có tác dụng như chiếc gối chữ U giúp mẹ bầu nằm ôm ngủ thoãi mãi không lo ảnh hưởng đến bụng bầu, giúp máu lưu thông tốt đến thai nhi, tốt cho thai nhi phát triển.  Gối ôm bà bầu chữ F được kết hợp từ nửa gối chữ U và gối kê bụng bầu dạng cánh tiên giúp nâng đỡ đồng thời cả phần lưng và bụng bầu cho mẹ, dễ dàng gác chân giúp tránh được các triệu chứng đau lưng, mỏi hông, chuột rút phù nề,…
– Gối ôm chữ F cũng như gối chữ U giúp nâng cao phần chân của bạn khi ngủ để máu lưu thông tốt, tránh hiện tượng phù nề chân hay tĩnh mạch bị căng, nhất là vào các tháng cuối thai kỳ.
Gối ôm bà bầu có thể sử dụng cho mẹ bầu, hoặc tháo phấn cánh tiên dễ dàng làm chiếc gối ôm thông thường cho tất cả thành viên trong gia đình, rất kinh tê và tiện lợi.
– Gối chữ F cũng như gối chữ U nên dùng được cả người mắc bệnh đau lưng khi ngủ, cho trẻ nhỏ chơi hay các ông xã dùng gối nằm xem phim, đọc sách rất thoải mái.

Lợi ích của gối ôm chữ F Hahuma cho bà bầu

Mẹ bầu nằm nghiêng về phần gối cánh bướm để nâng đỡ bụng bầu

 Cách sử dụng gối cho bà bầu chữ F

– Gối chữ F kết hợp từ hai nửa: một nửa gối ôm cho bà bầu chữ U với một nửa gối kê bụng bầu cánh bướm. Nên dễ dàng tháo dời được phần cánh bướm, để làm gối thẳng dùng cho tất cả thành viên trong gia đình. Phần gối cánh bướm cũng điều chỉnh rộng hẹp dễ dàng theo độ lớn của bụng bầu nên phù hợp với tất cả các chị em.

– Mẹ bầu nằm nằm lên đai của gối bà bầu cánh tiên và có thể dùng phần đuôi chữ F để làm gối đầu. Hoặc mẹ bầu chọn cách là gác chân lên phần đầu của chữ F và dùng chiếc gối ngủ quen thuộc của mình, giúp chị em ngon giấc hết đau lưng chuột rút…

Cách sử dụng gối chữ F tốt nhất cho bà bầu

Mẹ bầu nằm nghiêng và gác chân lên gối chữ F đỡ chuột rút

– Vì thế mẹ bầu dùng gối ôm chữ F vừa có thể ôm gối vừa gác chân vừa tựa lưng cực kỳ dễ dàng. Gối ôm bà bầu chữ F biến tấu linh động khiến cho mẹ bầu nằm sẽ rất thoải mái. Gối ôm chữ F là chiếc gối cực kỳ tiện dụng cho mẹ bầu sử dụng bất kỳ lúc nào vì phần gối chặn có thể tháo dời ra để làm gối ôm bình thường. Gối rất tiện dụng cho cả nhà đều sử dụng được rất êm ái, mềm mại.

Gối ôm chữ F sử dụng linh hoạt cho cả gia đình

Gối ôm chữ F sử dụng linh hoạt cho cả gia đình hahuma F689

– Gối ôm chữ F nhỏ gọn đã khắc phục được hạn chế là cồng kềnh của gối chữ U và phát huy tác dụng tối ưu từ chiếc gối chữ U đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của các mẹ. Các mẹ bầu còn lăn tăn gì mà không mua ngay siêu phẩm mới nhất dành cho bà bầu là chiếc gối ôm chữ F qua số 0984 122 666( Zalo-facebook).

* Các sản phẩm khác của hãng HAHUMA

        + Gối chữ U cho bà bầu

        + Gối kê bụng bầu hình nơ

        + Tai nghe bà bầu

        + Gối chữ C đa năng cho con bú

        + Địu em bé

ALO MUA NGAY 0984 122 666 (Zalo – facebook)

ĐỊA CHỈ 34 HOÀNG, CẦU ĐỐNG ĐA, HÀ NỘI VÀ CHI NHÁNH QUẬN TÂN BÌNH, TP HCM

WEBSITE: http://goibabau99.com/

Nhắn tin tới panpage facebook: https://www.facebook.com/goiombabau0984122666/

Trong các loại gối dành cho bà bầu thì Gối ôm chữ F tốt nhất cho bà bầu

Xem thêm các bài viết cùng chủ đề:

Bài Viết Liên Quan