Gối ôm bà bầu có mấy loại, và loại gối ôm nào tốt nhất cho bà bầu

        Có mấy loại gối ôm cho bà bầu và loại gối bà bầu nào tốt nhất cho chị em phụ nữ suốt 9 tháng thai kỳ? Là sự lo lắng, trăn trở của các cặp vợ chồng trẻ khi muốn sắm 1 chiếc gối ôm về nâng niu chăm sóc giấc ngủ vợ bầu? Trên thị trường hiện nay, phổ biến nhất là 6 loại gối dành cho bà bầu đó là gối bà bầu chữ U, gối bà bầu số 9, gối bà bầu chữ J, gối bà bầu chữ Y , gối kê đỡ bụng bầu dạng nơ và gối ôm hạt đậu rất khó để chọn được chiếc gối ôm tốt nhất cho bà bầu? Quý khách hãy cùng GOIBABAU99.COM tìm hiểu lợi ích của từng loại gối cho bà bầu và từ đó sẽ biết được loại gối ôm nào là tốt nhất cho bà bầu:

1. Các loại gối ôm cho bà bầu

– Quý khách đang thắc mắc nên mua loại gối ôm nào thì tốt cho bà bầu.  Hãy cùng Hahuma tìm hiểu tác dụng của 6 loại gối ôm lên cơ thể bà bầu và loại gối ôm nào thì cần thiết cho bà bầu:

+ Gối bà bầu hình số 9: Gối số 9 giúp nâng đỡ đầu, chân và lưng hoặc bụng bầu. và chúng ta thấy ngay được điểm hạn chế của nó là cồng kềnh và không thể hỗ trợ được đồng thời cả lưng và bụng trong cùng một thời điểm. Điều này sẽ khiến các mẹ bầu phải nằm cả đêm với 1 tư thế khiến cho bà bầu nhức mỏi khó chịu và gây sức ép liên tục lên một bên người… Đúng là quá khó cho các mẹ.

Gối ôm cho bà bầu hình số 9

Gối ôm bà bầu số 9 hay hình chữ C

+ Gối bà bầu chữ J: Gối hình chữ J hướng đến khách hàng có yêu cầu đơn giản hoặc do diện tích giường ngủ chật. Chiếc gối này có ưu thế là khá nhỏ nhắn, và không chiếm nhiều diện tích. Nhưng nó có mặt hạn chế là chỉ nâng đỡ được đầu, cổ và bụng hoặc lưng bà bầu nên ta phải cần kê thêm gối nhỏ nữa. Và lẽ đương nhiên là mẹ bầu phải nằm cả đêm về 1 tư thế hoặc muốn chuyển sẽ gây mất ngủ cho người cùng giường. Vì vậy quý khách hãy cân nhắc kỹ trước khi mua.

Gối ôm bà bầu hình chữ J

Gối ôm bà bầu hình chữ J

+ Gối bà bầu chữ Y: Đây là một dạng cải tiến của gối bà bầu chữ J, có thêm phần tựa lưng cho bà bầu, giúp kê đỡ đồng thời được cả lưng và bụng bầu. Gối ôm chữ Y dành cho bà bầu với đai dán tùy chỉnh độ  rộng theo bụng bầu, nên các mẹ bầu sẽ không phải dùng thêm gối nhỏ đỡ lưng, bụng. Các mẹ sẽ cần thêm gối khác để gối đầu. Đây cũng là điểm cộng vì nhiều mẹ thích dùng gối đầu quen thuộc của mình hơn. chiếc gối nhỏ nhắn lại cho bà bầu thoải mãi ôm gác rất tiện dụng. Nhưng để vừa ôm vừa gác chân thì mẹ bầu vẫn phải nằm theo 1 tư thế, và đây cũng là lý do khiến nhiều mẹ bầu do dự khi chọn chiếc gối chữ Y này.

Gối ôm chữ Y dành cho bà bầu với đai dán theo chiều rộng của bụng bầu

Gối ôm chữ Y dành cho bà bầu với đai dán theo chiều rộng của bụng bầu

+ Gối chặn kê đỡ bụng bầu dạng nơ hay gối bầu cánh tiên: Gối kê bụng bầu có chiều dài 45cm theo chiều cơ thể bụng bầu và rộng sang 2 bên 80cm phần giữa thiết kế dạng chun co giãn phù hợp với sự phát triển to nhỏ của bụng bầu. Các mẹ bầu nằm nghiêng xoay trái hay phải đều rất tiện vì không phải lo giữ gối. Gối hình nơ Hahuma có tác dụng kê đỡ ôm lấy bụng bầu hơn là gối chữ U. Nhưng lại không thể đồng thời ôm, gác chân và gối đầu nên không thể đáp ứng được hết các yêu cầu của mẹ bầu. Gối bầu hình cánh tiên nhỏ nhắn như chiếc gối thường nên rất thuận tiện cho việc giặt giũ và mang vác.

Gối chặn kê đỡ lưng bụng bầu dạng nơ Hahuma

Gối chặn kê đỡ lưng bụng bầu dạng nơ Hahuma

+ Gối bà bầu chữ F: là sự Kết tinh sự nhỏ gọn của gối bà bầu chữ J với sự ôm ấp nâng niu của gối bà bầu cánh tiên ta được một chiếc gối chữ F ưu việt hơn tiện lợi hơn. Vừa nhỏ gọn lại có thể giúp ta nằm tựa lưng kê bụng thoải mãi cho mẹ bầu nằm ngủ với những tư thế thoải mãi nhất. Đai nối gối chữ y với nửa gối cánh tiên co giãn điều chỉnh to nhỏ theo cỡ bụng của mẹ bầu cho mẹ cảm giác thoải mái phù hợp nhất khi nằm ngủ. Như đã nói ở trên gối chữ F cũng giống như gối chữ J, chữ Y để tiết kiệm diện tích nên gối chỉ có 1 thân dài. Nên để vừa ôm gác chân cùng lúc thì bà bầu cứ phải nằm đúng 1 tư thế cả đêm là không khả thi. Đây là điều quý khách nên cân nhắc trước khi chọn mua gối cho bà bầu.

Gối ôm chữ F cho bà bầu giấc ngủ ngon

+ Gối bà bầu chữ U: Đây là sản phẩm đầu tiên có sự nghiên cứu kỹ lưỡng chuyên dùng cho bà bầu với đầy đủ tác dụng lên toàn bộ cơ thể bà bầu. Gối chữ U có thể nâng đỡ được đồng thời cả đầu, vai, chân, lưng và bụng bà bầu. Mang đến nhiều tư thế ngủ thoải mái nhất và sẽ là tốt nhất cho các bà bầu. Bà bầu có thể dễ dàng nghiêng trái, nghiêng phải dễ dàng bên nào cũng có gối ôm nâng đỡ giúp máu lưu thông tốt đến các chi và thai nhi. Gối giúp bà bầu có tư thế ngủ tốt nhất cho mẹ và thai nhi, làm giảm các triệu chứng đau lưng giúp mẹ bầu an giấc.

Gối ôm chữ U giúp bà bầu nằm nghieng bên trái an toàn cho mẹ và bé

Gối bà bầu chữ U là tốt nhất cho bà bầu

+ Gối ôm hạt đậu cho bà bầu: Gối bầu hạt đậu nhìn rất giống gối chữ U chỉ khác 1 bên là đuôi chữ f dài hơn gối u nên mẹ bầu gác thoải mãi hơn. Và gối ôm hạt đậu có đai giữ nên nó ôm cơ thể nên dễ chịu hơn gối chữ u. Gối hình hạt đậu được thiết kế đa chức năng, tác dụng ôm, tựa lưng, kê bụng và gối đầu như một chiếc gối chữ U. Gối hạt đậu như chiếc gối chữ U giúp mẹ bầu ngủ thoải mãi với mọi tư thế. Được quý chị em phụ nữ mang thai trên toàn thế giới tin dùng ạ .
– Phần gối chữ nhật hay chính là phần gối chữ U giúp bảo vệ đốt sống cổ của người mẹ
– Phần lõm của gối có thể đặt cánh tay để giảm bớt sự khó chịu do chèn ép thần kinh của cánh tay để mẹ bầu có giấc ngủ thoải mái hơn
– Phần thân gối nâng đỡ vùng bụng của mẹ để em bé nằm trong bụng đc thoải mái hơn , giúp lưu thông máu ngăn ngừa hiện tượng phù nề chân
– Dây đai cố định , có thể điều chỉnh theo mức độ của mẹ ,giúp gối ko bị di chuyển tăng cường sự thoải mái

Gối ôm hạt đậu cho bà bầu tư thế ngủ thoải mãi nhất

2. Gối ôm tốt nhất cho bà bầu

– Gối chữ J và gối số 9 còn khá hạn chế, bởi nó không đáp ứng hết được nhu cầu sử dụng của người dùng. Hiện nay có 3 loại được chị em lựa chọn nhiều nhất đó là gối kê bụng nhỏ gọn dạng nơ, gối bầu chữ U và gối chữ ôm hạt đậu. Trong đó:

+  Gối chữ U là loại dùng phổ biến nhất hiện nay với rất nhiều ưu điểm, có thể đáp ứng được gần như tất cả các yêu cầu của bà bầu. Vì vậy gối chữ U là lựa chọn tốt nhất cho bà bầu.

+ Gối ôm hạt đậu đang là xu thế mới của chị em cho mùa đông năm nay, tuy có hơi cồng kềnh nhưng nằm rất thích vì nó ôm khít lấy cơ thể đảm bảo cho chị em giấc ngủ say. Về giá cả thì gối hạt đậu cao hơn gối chữ U nên quý khách vẫn thích dùng gối ôm chữ U hơn, tác dụng gần như nhau mà giá cả hợp lý hơn.

Gối ôm bà bầu chữ U được thiết kế với những đường lượn hợp lý phù hợp với thân hình tất cả bà bầu giúp nâng đỡ toàn bộ cơ thể bà bầu tốt nhất khi ngủ có kích thước c dài 145 cm x rộng 77 cm. Gối ôm chữ U có những công dụng sau:
+ Giúp bà bầu ngủ ngon, gác chân không mỏi giúp máu lưu thông tốt đến các chi làm gảm tình trạng chuột rút, phù nề.
+ Phù hợp với mọi tư thế ngủ, đặc biệt hỗ trợ tư thế nằm nghiêng bà bầu có thể dễ dàng xoay trái, xoay phải bên nào cũng có gối êm ái.
+ Gối giúp đỡ lưng, đỡ bụng giúp giảm đau lưng, đau hông, đau vai gáy, mỏi cổ.

Giải pháp nằm ngủ tốt nhất cho bà bầu và an toàn cho thai nhi

Có 3 loại gối ôm bà bầu và gối ôm chữ U là tốt nhất cho bà bầu

     + Gối ôm bà bầu chữ U còn rất nhiều công dụng khác nữa như là dùng gối cho bé bú sau sinh, hay làm gối chặn cho bé. Đặc biệt rất tốt với người già đau lưng.

Gối ôm dành cho bà bầu được trẻ em và người già đau lưng yêu thích

  –   Qua đây tôi tin chắc quý khách sẽ chọn gối ôm chữ U cho bà bầu. Nhưng trên thị trường có rất nhiều cơ sở sản xuất, vậy làm sao để mua được sản phẩm tốt nhất cho bà bầu. Nhân đây http://goibabau99.com/ xin chia sẻ địa chỉ bán gối ôm chữ U cho bà bầu uy tín nhất giá tốt nhất thị trường là hãng gối ôm bà bầu HAHUMA.

 * Chi tiết gối ôm chữ U cho bà bầu của HAHUMA

– Cấu tạo gối ôm bà bầu HAHUMA gồm có 3 lớp: vỏ gối, lớp lót  và trong cùng là lớp bông. Vỏ gối có thể lột ra giặt dễ dàng.

– Chất liệu dùng may gối ôm chữ U cho bà bầu HAHUMA

– Vỏ gối được may từ vải cotton cao cấp Hàn Quốc mềm mại, mịn mát,  thoải mái giặt rũ vệ sinh mà không bị xù, không phai màu. Vải 100% cotton siêu bền thấm hút mồ hôi tốt, Không gây bí bách, không hề nóng. Đường may cẩn thận, tỉ mỉ bởi những thợ may có kinh nghiệm, tay nghề cao.

– Lớp lót : Vải Kate Việt Nam cao cấp màu trắng dày dặn, mềm mai, co giãn tốt để bọc kín lớp bông bên trong. Không như những sản phẩm khác dùng lớp lót vải lynon mỏng nóng khiến bông lòi ra ngoài ảnh hưởng đến người dùng.

– Ruột gối ôm bà bầu HAHUMA được nhồi 3,4kg bông xoắn 7D Hàn Quốc có độ phồng lâu, không lo bông xẹp, óp sau thời gian dài sử dụng và được xử lý kỹ càng nên không chứa vi khuẩn, nấm mốc, hóa chất

– Kích Thước: Gối bà bầu HAHUMA  hình chữ U được may cân đối có kích thước dài : 1,45m; rộng: 0,77m. Trọng lượng bông là 3,4kg, tổng trọng lượng cả gối là 3,7kg
– Gối ôm chữ U cho bà bầu HAHUMA mẫu mã đa dạng hợp thời trang, các mẹ thoải mãi lựa chọn theo sở thích như : xanh lam, xanh la, hồng đậm, hồng cánh sen, tím cẩm, tím huế, tím nhạt, họa tiết hoa, chấm bi, gối hello kitty, gối hình đô rê mon, khủng long, hươu cao cổ…

– Gối ôm bà bầu HAHUMA được bảo hành lên đến 12 tháng. Free ship khu vực Hà Nội và ship COD đi Toàn Quốc.

Gối bà bầu HAHUMA chất lượng nhất thị trường

 

* Xem thêm các mẫu gối ôm bà bầu vải cotton cao cấp Hàn Quốc tại: http://goibabau99.com/danh-muc/goi-ba-bau-han-quoc/

Gối bà bầu cao cấp Việt Nam V3017

 Xem thêm các mẫu gối ôm bà bầu vải cotton cao cấp Hàn Quốc tại: http://goibabau99.com/danh-muc/goi-ba-bau-viet-nam/

          Để đáp ứng tất cả những yêu cầu cho bà bầu. Hãng HAHUMA cho ra đời 3 loại gối ôm bà bầu đó là gối ngủ chữ U, gối chữ Y và loại gối ôm nhỏ gọn nhất cho bà bầu đó là mẫu gối kê bụng bầu.

         Quý khách liên hệ mua gối bầu chữ U , gối chữ y, gối kê bụng bầu HAHUMA hãy truy cập website http://goibabau99.com/ hoặc nhắn tin tới panpage facebook https://www.facebook.com/goiombabau0984122666/ để chọn sản phẩm ưng ý và giao hàng tại nhà hoặc có thời gian có thể đến trực tiếp cửa hàng hãng ở 34 Hoàng cầu, HN. Quý khách nên gọi trước khi đến để Hahuma được phục vụ quý khách tốt hơn ak.

Gối ôm bà bầu cao cấp mịn mát món quà ý nghĩa tặng vợ bầu

 

* Xem thêm các sản phẩm khác của shop gối bà bầu 99

         + Tai nghe bà bầu

         + Gối chữ C đa năng cho con bú

         + Gối tai voi chống méo đầu cho bé

         + Ghế rung ghế nhún cho bé

         + Địu em bé

ALO MUA NGAY: 0984 122 666 (Zalo – facebook)
WEBSITE: http://goibabau99.com/
PANPAGE FACBBOOK: https://www.facebook.com/goiombabau0984122666/
ĐỊA CHỈ  34 HOÀNG CẦU, ĐỐNG ĐA, HN VÀ CHI NHÁNH QUẬN TÂN BÌNH, HCM

 

COMBO gối chữ C cho con bú và gối tai voi ở Hahuma

 

Bài viết cùng chủ đề:

 

Gối bà bầu chữ U HAHUMA HQ621 đỏ đô hoa trắng

 Gối chữ U món quà độc đáo và ý nghĩa nhất dành cho bà bầu trong các dịp sinh nhật hay valentin 14/2, ngày quốc tế phụ nữ 8/3 hay 20/10, ngày nhà giáo việt nam 20/11…

Bài Viết Liên Quan