Cách mua gối chữ U cho bà bầu ở Vĩnh Phúc, Phú Thọ, Yên Bái

        Làm sao để mua gối chữ U cho bà bầu ở đâu Vĩnh Phúc, Phú Thọ, Yên Bái? Câu hỏi này tuy khó nhưng lại được xử lý dễ dàng nhờ thời đại công nghệ. Các mẹ muốn tìm địa chỉ mua gối bà bầu chữ U ở TP Vĩnh Yên, TP Việt Trì hay TP Yên Bái thì cũng xin chia sẻ là HAHUMA chưa có đại lý ở trên đó. Nhưng các mẹ vẫn có thể mua hàng dễ dàng qua website: http://goibabau99.com/ hoặc nhắn tin đến panpage facebook: gối ôm bà bầu chính hãng HAHUMA để chọn cho mình sản phẩm ưng ý và  giao hàng tại nhà. ALO MUA NGAY  0984 122 666 để được tư vấn.

Khách hàng cả nước tin dùng gối bà bầu chữ U HAHUMA

 

* XEM  MẪU GỐI ÔM CHỮ U CHO BÀ BẦU VẢI COTTON HÀN QUỐC MỚI NHẤT

Gối chữ U cho bà bầu vải cotton Việt Nam cao cấp V3000

Xem thêm MẪU GỐI ÔM CHỮ U CHO BÀ BẦU VẢI COTTON VIỆT NAM MỚI NHẤT

+ Là nhà sản xuất và phân phối gối ôm dành cho bà bầu, gối dành cho bé hàng đầu, các sản phẩm của HAHUMA được bảo hành lên đến 12 tháng đổi trả thoải mãi nếu không ưng ý. Nên các mẹ có thể hoàn toàn yên tâm khi mua hàng của hãng.

+ Sản phẩm gối chữ U cho bà bầu HAHUMA được khách hàng cả nước tin dùng, hiện HAHUMA có đại lý ở các tỉnh thành như: Thái Nguyên, Hải Phòng, Thanh Hoá, Hà Tĩnh, Đồng Hới, Đà Nẵng, TP HCM.

+ Tất cả ảnh sản phẩm gối cho bà bầu đều là ảnh thật 100%, chưa qua chỉnh sửa, nên thực tế chỉ có đẹp hơn, HAHUMA cam kết giao đúng sản phẩm khách hàng đặt mua, đóng gói cẩn thận, không giao hàng lỗi. Nếu không thích thì có quyền đổi trả.

Khách hàng ở Vĩnh Phúc, Phú Thọ, Tin dùng gối bà bầu HAHUMA

+ Quý khách ở Phú Thọ, Yên Bái  đặt mua gối bà bầu có thể nhận ngay trong ngày theo đường xe khách về nếu quý khách thanh toán chuyển khoản cho HAHUMA.  Hoặc quý khách không cần gấp thì sau khoảng 4 đến 6 ngày nhận được gối tại nhà và thanh toán tiền cho bên nhân viên chuyển phát.

+ Đặc biệt dành cho các mẹ bầu ở thành phố Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc có thể nhận hàng và gửi tiền cho ship ngay trong ngày, nếu đặt hàng từ sáng sớm, hoặc tối hôm trước. Gọi ngay tới số 0984 122 666 để biết thêm chi tiết.

gối ôm chữ U cho bà bầu vải Hàn Quốc HQ332

Để biết cấu tạo, kích thước, lợi ích của gối chữ U cho bà bầu Quý khách vui lòng xem tại đây:

Mẫu gối ôm chữ u cho bà bầu vải Hàn Quốc HQ594

* Các sản phẩm hữu ích khác của HAHUMA
         + Gối chữ C cho con bú

         + Gối tai voi chống lõm đầu cho bé

        + Tai nghe Bà Bầu

        + Ghế rung – Ghế nhún cho bé

        + Địu Em Bé

ALO MUA NGAY 0984 122 666 (zalo- fcaebook)

Địa chỉ 34 Hoàng Cầu, Đống Đa, Hà Nội

Website:http://goibabau99.com

Panpage facebook: https://www.facebook.com/goiombabau0984122666/

Gối chữ U cho bà bầu Hà Nội HQ604

Bài Viết cùng chuyên đề:

Bài Viết Liên Quan