HAHUMA giải đáp thắc mắc của mẹ bầu khi mua gối ôm chữ U

        HAHUMA giải đáp thắc mắc của khách hàng khi mua gối ôm chữ U cho bà bầu ? Gối bà bầu dùng bông gì thế? Gối bà bầu có nhiều cỡ không? Gối bà bầu sao to thê? Sao gối bà bầu đắt thế? Chất lượng gối có tốt như quảng cáo không? Sử dụng gối có hiệu quả không? Gồi bà bầu dùng có bền không hay mua về chỉ dùng được lúc mang bầu rồi bỏ xó? Đó là vô vàn thắc mắc của các mẹ bầu khi định sắm gối chữ U. HAHUMA sẽ giải đáp thắc mắc cho các mẹ bầu để các mẹ có thêm thông tin về gối bà bầu chữ U.Hahuma giải đáp thắc mắc của mẹ bầu khi mua gối ôm chữ U

1. Mẹ bầu thắc mắc về chất lượng và giá cả gối chữ U

a. Sao gối ôm chữ u cho bà bầu đắt thế?

+ Gối bà bầu trên thị trường hiện nay có nhiều mức giá khác nhau, chênh nhau từ 30.000 – 70.000 đồng. Nhưng mẹ bầu đừng vội ham rẻ vì gối thường bị rút bớt kích thước, nhồi ít bông hay dùng vải pha lynon, vải Trung Quốc thì mới bán giá rẻ như thế.

+ Gối bà bầu HAHUMA giá 365.000 đồng/chiếc gối vải cotton Việt Nam, và 495.000 đồng/chiếc cho gối vải cotton Cao cấp Hàn Quốc, hấp dẫn nhất thị trường. Gối may bằng vải cotton mềm, nằm mát; nhồi 3.4kg bông xơ căng phồng nên nằm rất êm, giữ độ lún lâu; trọng lượng cả gối 3,7kg, đường may chắc chắn nên tha hồ giặt không lo tuột chỉ. Gối bà bầu dùng được lúc mang bầu, sau sinh, khi cho con bú, lúc bé tập ngồi, cả nhà đều có thể dùng chỉ với giá 365.000 đồng rất kinh tế.

+ Không biết mẹ nào vớ được anh chồng này thì xướng phải biết ak: Alo cho Anh hỏi bên Em bán gối ôm bà bầu ak, giá cả thế nào? Dạ: có gối vải Việt Nam giá 365k và gối vải Hàn Quốc 495k Anh chọn mẫu nào. Anh: còn loại nào đắt hơn nữa không em… Xin thưa với các mẹ chồng người ta thế đấy luôn mang đến những điều tốt nhất cho vợ con mình…
Gối ôm chữ u cho bà bầu Hahuma giá cả phù hợp với chất lượng

b. Mua gối bà bầu lãng phí, nên tận dụng “gối chồng” hơn?

+ Một số mẹ bầu bảo rằng thay vì tốn tiền sắm gối bà bầu thì nên tận dụng cây nhà lá vườn là “gối chồng” sẽ tiết kiệm hơn. “Gối chồng” đêm vừa có thể gác chân ngủ, ngày lại sai được biết bao nhiêu việc. Nhưng dùng “gối chồng” có rất nhiều bất tiện. Đêm vợ bầu gác chân lên người chồng ngủ cả hai vợ chồng nằm vừa nóng vừa khó chịu, mà muốn xoay người cũng khó. Những hôm lỡ giận chồng, chồng vắng nhà, không có “gối chồng” hay thiếu hơi chồng mẹ bầu sẽ rất khó ngủ.

+ Đặc biệt các mẹ có ai hỏi ông xã xem cảm nhận thế nào chưa? Có 1 anh khách đến hỏi mua gối bầu tâm sự: Anh phải đi mua ngay 1 cái gối cho vợ thích ôm thích quắp gì thì tuỳ, chứ ngày nào cũng gối lên tay rồi ôm thì Anh sắp tay to tay bé rồi…hjk
Chị khách mới mua gối ôm chữ U đã bị chồng tranh mất này
+ Có gối bà bầu, mẹ bầu tha hồ ôm gối ngủ ngon, chồng khỏe mà vợ cũng khỏe. Mỗi lần vợ bầu muốn trở mình có thể tự mình lật người dễ dàng mà không phải phiền chồng tỉnh dậy trợ giúp. Những hôm chồng vắng nhà, mẹ bầu vẫn có thể ngủ ngon giấc vì đã có gối chữ U ru ngủ, gối chữ U cũng giúp mẹ nằm xuống hay ngồi dậy dễ dàng, không phải loay hoay khổ sở vì cái ba lô đeo ngược.

c. Sao gối chữ U to thế – Gối chữ U dùng bông gì?

+ Phần lớn khách hàng đến cửa hàng gối ôm bà bầu cũng đều thốt lên rằng, gối to thế gần hết giường rồi, xin thưa là bên hãng cũng đã trải qua 5 năm nghiên cứu mới cho ra 1 kích thước tối ưu nhất nhỏ gọn nhất phù hợp với thân hình của phần  lớn bà bầu có chiều cao từ 1,7m trở xuống giúp kê lưng và nâng đỡ bụng bầu. Với bề rộng 0.77m thì ăn thua gì với giường của vợ chồng những 2,0m.

+ Gối bà bầu dùng bông hay gì thế? Dạ gối ôm bà bầu chữ U do HAHUMA sản xuất dùng bông sợ 3D Hàn Quốc loại 1 êm ái và có độ căng phồng lâu, đặc biệt được xử lý kỹ nên các mẹ bầu hoàn toàn yên tâm.

Gối chữ U cho bà bầu Hahuma kích thước phù hợp nhất

d. Chất lượng gối ôm chữ U có tốt như quảng cáo không?

+ Nhiều mẹ bầu than thở rằng mua gối bà bầu về chất lượng không được như người bán quảng cáo. Gối thì thẳng đuỗn nên không cuộn gối lại được, vải thì rởm vừa cứng nằm lại nóng, bông thì lồng khồng, nằm không êm. Đó là do mẹ bầu mua gối ở những nơi không uy tín nên mới mua phải gối kém chất lượng, rước sự bực mình vào thân.

+ Khi mua gối bà bầu tại HAHUMA, các mẹ hoàn toàn không phải lo lắng về chất lượng của gối vì trải qua gần 5 năm trong lĩnh vực gối ôm dành cho bà bầu HAHUMA đã khẳng định được vj trí của mình trong lòng khách hàng, bằng chứng đó là có hàng ngàn khách hàng đã quay lại mua thêm gối cho người thân như mẹ già đau lưng hay mua cho em, cho bạn…. Tất cả hình ảnh sản phẩm gối bà bầu đều là ảnh chụp thật của sản phẩm, chưa qua chỉnh sửa. HAHUMA cam kết bán sản phẩm chất lượng như quảng cáo và chưa có bất cứ khách hàng nào phản hồi, kêu ca về chất lượng gối bà bầu. Gối ôm bà bầu chữ U có kích thước chuẩn, phù hợp với hình dáng cơ thể bà bầu Việt, dài 1.43m, rộng 0.77m, trọng lượng 3.7kg. Vỏ gối bằng vải cotton mềm mát, gối được nhồi tới 3.4kg bông xơ Hàn Quốc nên căng phồng, phồng lâu, nằm êm và dễ dàng cuộn gối lại theo ý thích khi sử dụng.
Hahuma giải đáp thắc mắc của mẹ bầu khi mua gối ôm chữ U -1

e. Sử dụng gối ôm chữ U cho bà bầu có hiệu quả không?

+ Gối bà bầu được thiết kế hình chữ U với những đường lượn hợp lý để phù hợp với hình dáng mẹ bầu, nhằm nâng đỡ cơ thể mẹ bầu tốt nhất khi ngồi, nằm. Gối bà bầu chữ U có 6 công dụng trong 1: Nâng đỡ đồng thời phần đầu, vai, lưng, hông, bụng, chân cho bà bầu khi ngồi nghỉ ngơi thư giãn hay nằm ngủ. Đầu và vai có gối êm ái nâng đỡ, lưng hông được thư giãn thoải mái, bụng bầu nặng nề được nâng đỡ và phần chân được kê cao giúp mẹ bầu tránh chứng đau lưng, bại hông, chuột rút, phù nề và được nằm ngủ ở tư thế thoải mái nhất.
+ Mẹ bầu nằm ngủ thoải mái, quay bên nào cũng có gối êm ái nên mẹ bầu ngủ thật ngon. Hơn nữa, dùng gối bà bầu còn giúp bà bầu nằm nghiêng về bên trái dễ dàng, thoải mái vì đã có gối nâng đỡ bụng bầu. Đây là tư thế tốt nhất cho sự phát triển của thai nhi, thai nhi được cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng, oxy từ cơ thể mẹ và luôn phát triển khỏe mạnh. Đêm ngủ, mẹ có thể thỉnh thoảng xoay người đổi tư thế cho đỡ mỏi lưng, mỏi vai và nhờ có gối chữ U nên lật người sẽ dễ dàng hơn.

Công dụng của gối ôm chữ U cho bà bầu

g. Gối ôm chữ U cho bà bầu dùng có bền không?

+ Mẹ bầu nên chọn mua gối bà bầu ở cửa hàng, địa chỉ uy tín, tin cậy để gối đảm bảo chất lượng, nằm êm, sử dụng hiệu quả và dùng bền. Gối cho bà bầu HAHUMA được may bằng vải cotton Việt Nam hoặc vải cotton cao cấp Hàn Quốc chất lượng cao, nhồi tới 3.5kg bông nên gối căng phồng, tha hồ dùng không bị xẹp.

+ Mẹ bầu dùng được gối lúc mang thai giúp giảm chứng đau nhức lưng hông, phù nề chuột rút; dùng khi sau sinh để giảm chứng đau lưng sau sinh. Lúc cho con bú, các mẹ dùng gối bầu chữ U làm nệm kê tay cho con bú vừa phê vừa đỡ mỏi tay mà bé bú mẹ thoải mái. Khi bé lớn hơn một chút, mẹ có thể tận dụng gối này làm gối cho bé tập ngồi sẽ đỡ một khoản tiền mua gối tập ngồi cho bé.

+ Giờ đây gối chữ U không chỉ dùng cho các mẹ bầu mà là dùng chung cho cả gia đình từ các các mẹ già đau lưng do thoái hoá cột sống, nào thì các em nhỏ, rồi đến các ông chồng muốn có gối tựa lưng khi xem bống đá…

2. Mua gối ôm chữ U cho bà bầu ở đâu chất lượng nhất, giá tốt nhất?

+ Gối bà bầu đem lại vô vàn lợi ích về sức khỏe, giấc ngủ cho mẹ bầu; giá cả vừa túi tiền và dùng rất bền. Còn chần chừ gì nữa mà các mẹ không sắm ngay một chiếc gối ôm bà bầu chữ U về bầu bạn, để thoát khỏi chứng đau lưng, bại hông, chuột rút khổ sở và đêm nào cũng ngon giấc, giúp đảm bảo sức khỏe và tạo điều kiện cho thai nhi phát triển khỏe mạnh. Nhưng làm sao để tìm được 1 cơ sở uy tín để mua được chiếc gối ưng ý và hợp ví tiền thì không phải ai cũng biết? Gợi ý cho các mẹ là shop gối ôm bà bầu HAHUMA:

a. HAHUMA điểm đến tin cậy của các mẹ bầu

+ HAHUMA đã trải qua 5 năm làm việc trong lĩnh vực chăm sóc phụ nữ mang thai và nuôi con nhỏ, và đã trở thành nhà sản xuất và phân phối gối ôm bà bầu, gối cho bé hàng đầu VN
+ HAHUMA lựa chọn khắt khe chất liệu vải để may gối tạo ra sự thoải mái, sự dễ chịu cho người dùng nhất là các bà bầu và em bé rất nhạy cảm. Vải mềm mịn, mượt. Đặc biệt là khí hâu nóng ở VN thì nên sử dụng vải Hàn Quốc cho mát.
+ HAHUMA lấy tiêu chí vải mát đẹp, thời trang là kim chỉ nam xuyên suốt.
+ Gối bà bầu HAHUMA phục vụ tận tình chu đáo. Sản phẩm bảo hành 1 năm.
+ HAHUMA là đơn vị duy nhất đưa vải Hàn Quốc vào may gối với mẫu mã sang trọng.

Hahuma địa chỉ uy tín mua gối ôm bà bầu chữ u

b. Đặt mua gối ôm chữ U cho bà bầu HAHUMA

+ Quý khách ở Hà Nội hoặc TPHCM mua gối bà bầu có thể đến trực tiếp cửa hàng HAHUAM ở 34 Hoàng Cầu, Đống Đa, HN hoặc Q11, TPHCM để sắm cho mình 1 chiếc gối ưng ý.

+ Còn Khách hàng ở tỉnh mua gối ôm chữ U bằng cách nhắn tin tới panpage fcaebook: https://www.facebook.com/goiombabau0984122666 để được tư vấn chọn mẫu và giao hàng tại nhà. HAHUMA ship hàng đi toàn quốc.
* Trên đây là lời giải đáp tổng hợp những thắc mắc của mẹ bầu, khách hàng khi mua gối ôm chữ U cho bà bầu. Trong quá trình diễn dãi còn những thiếu xót mong các mẹ cho ý kiến để HAHUMA ngày càng hoàn thiện chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ của hãng.

Gối ôm chữ U cho bà bầu vải hàn quốc HQ593

Gối chữ U món quà độc đáo và ý nghĩa dành cho bà bầu

Mẫu gối ôm chữ U cho bà bầu vải Hàn Quốc HQ586

Gối ôm chữ U – Giải pháp nằm ngủ tốt nhất cho bà bầu và an toàn cho thai nhi

Mẫu gối ôm chữ u cho bà bầu vải Hàn Quốc HQ594

XEM  Mẫu gối ôm chữ U cho bà bầu vải Hàn Quốc mới nhất 

         Mẫu gối ôm chữ U cho bà bầu vải cotton Việt Nam mới nhất 

ALO MUA NGAY !
Số 34 HOÀNG CẦU – ĐỐNG ĐA (GẦN TÒA ABBANK)
HOTLINE: 0984 122 666 (Zalo – Viber)
Fanpage: https://www.facebook.com/goiombabau0984122666

Website: http://goibabau99.com

Mua gối bà bầu HAHUMA ở Kon Tum

Bài viết cùng chủ đề:

Bài Viết Liên Quan