Mua gối ôm cho bà bầu và gối chữ C cho con bú ở Sơn La, Lai Châu

        Mua gối ôm cho bà bầu và gối chữ C cho con bú ở đâu Sơn La, Lai Châu? Là câu hỏi được rất nhiều mẹ bầu ở vùng tây bắc tìm kiếm?  Hãy nghe chị Thuỷ ở Thành Phố Sơn La chia sẻ: Mình ít khi mua đồ trên mạng vì sợ chất lượng không tốt, nhưng vì dạo này bụng lớn chị thường xuyên mất ngủ và bị chứng đau lưng hành hạ nên quyết định đặt 1 chiếc gối bà bầu chữ U xem có đúng như mọi người giới thiệu không. Phải nói là khi nhận hàng và nằm thử mình mới tin đây là sự thật 100%. Gối êm ái và mát, bé lớn nhà mình rất thích. Biết sớm thì đã mua từ lần mang bầu trước.

Các mẹ bầu ở Sơn La, Lai Châu tin dùng gối bà bầu HAHUMA

Quý khách ở Sơn La, Lai Châu mua gối ôm bà bầu và gối chữ C bằng cách truy cập website: http://goibabau99.com hoặc nhăn tin tới panpage facebook Gối ôm bà bầu chính hãng Hahuma để được tư vấn chọn màu và giao hàng tại nhà. ALO MUA NGAY 0984 122 666.

 

 Khách hàng chọn gối ôm bà bầu HAHUMA vì:

HAHUMA hiện là nhà sản xuất gối ôm bà bầu chữ U, gối chữ C cho bé hàng đầu Việt Nam. HAHUMA có các đại lý trên toàn quốc để quý khách có thời gian có thể đến trực tiếp cửa hàng của Hãng ở: 34 Hoàng Cầu, Đống Đa, Hà Nội, 17 Đường Thái Phiên, Q.11, TP HCM và đại lý ở các tỉnh Thái Nguyên, Bắc Giang, Hải Phòng, Thanh Hoá, NGhệ AN, Đồng Hới, Đà Nẵng…

* Giá cả hợp lý, xứng với chất lượng:

+ Gối bà bầu HAHUMA có 1 kích thước chuẩn dài 1,45m rộng 0,77m nặng 3,7kg phù hợp cho tất cả các mẹ bầu có chiều cao từ 1,7m trở xuống. Gối bà bầu HAHUMA có giá từ 365.000đ/chiếc – 495.000đ/chiếc đáp ứng nhu cầu của khách hàng từ bình dân đến cao cấp.

Mẫu gối ôm chữ U cho bà bầu vải Hàn Quốc HQ586
Gối chữ U cho bà bầu vải cotton Việt Nam cao cấp V3001
+ Gối chữ C cho con bú HAHUMA có 2 cỡ: cỡ nhỏ 60cm dùng cho bé mới sinh nặng dưới 4kg và cỡ lớn 75cm dùng cho bé sinh đôi hoặc nặng trên 4kg.
Công dụng của gối chữ C cho con bú HAHUMA

* Mua gối bà bầu HAHUMA qua mạng quý khách yên tâm về chất lượng:

+ Nhiều khách hàng mua hàng qua mạng sợ gặp phải tình trạng hàng trên mạng thì đẹp nhưng khi nhận được sản phẩm thì không giống như giới thiệu. Mua gối ôm cho bà bầu và gối cho con bú ở HAHUMA, khách hàng không phải lo lắng về việc này. Hình ảnh gối bà bầu trên website, fanpage đều là ảnh thật của sản phẩm, được chụp bằng điện thoại chưa qua chỉnh sửa, sản phẩm ngoài thực tế còn đẹp hơn.
 + Chị Ngân khách hàng ở Lai Châu khi nhận được gối bà bầu chia sẻ: gối sờ rất mát và êm ái, Kích thước rất phù hợp với giường, chị rất ưng ý
Mua gối bà bầu HAHUMA qua mạng yên tâm về chất lượng

 

*Gối bà bầu HAHUMA được bảo hành 12 tháng:

Mua gối ôm bà bầu và gối chữ C cho con con bú HAHUMA, khách hàng được bảo hành sản phẩm 12 tháng với lỗi do nhà sản xuất như đường chỉ, độ căng phồng của gối. Nếu lỗi do quá trình sử dụng thì HAHUMA vẫn hỗ trợ khách hàng tối đa để quý khách luôn yên tâm sử dụng gối bà bầu chăm sóc bảo vệ sức khỏe của cả mẹ và bé.

* Các sản phẩm hữu ích khác của HAHUMA

       + Gối chữ C đa năng cho con bú

Khách hàng ở Sơn La, Lai Châu rất thích gối chữ C cho con bú HAHUMA

       + Tai nghe Bà Bầu

       + Ghế rung – Ghế nhún cho bé

       + ĐỊu Em Bé

ALO MUA NGAY 0984 122 666 (zalo- fcaebook)

Địa chỉ : 34 Hoàng Cầu, Đống Đa, Hà Nội

 Đường Thái Phiên, Q11, HCM

Website:http://goibabau99.com

Panpage facebook: https://www.facebook.com/goiombabau0984122666

Gối ôm dành cho bà bầu Hà Nội HQ615

Bài viết cùng chuyên đề:

Bài Viết Liên Quan