Gối ôm chữ U món quà tặng vợ bầu của những ông chồng tâm lý

        Gối ôm chữ U sẽ là món quà ý nghĩa nhất tặng vợ bầu của các ông chồng tâm lý. Vì trong 9 tháng 10 ngày mang thai, người phụ nữ phải chịu vô vàn nối khó khăn vất vả như. Như chứng đau lưng, chuột rút, phù nề khiến bà bầu cả đêm không ngủ. Lúc này gối ôm chữ U sẽ là người bạn đồng hành cùng các mẹ bầu, giúp vợ bầu giảm chứng đau lưng chuột rút mang lại giấc ngủ trọn vẹn, giúp các bà bầu có kỳ vượt cạn thành công mẹ tròn con vuông.

Lợi ích của gối ôm chữ U dành cho bà bầu

Lợi ích của gối ôm chữ U đến sức khoẻ của mẹ và bé

–  Gối ôm chữ U là món quà các chị đang mong ngóng, các anh xã tâm lý sẽ biết ngay  đây là món quà đặc biệt ý nghĩa trong thời gian mang bầu. Chị Hạnh (Mỹ Đình, HN) vô cùng hạnh phúc khi có ông chồng  tâm lý thương vợ nhất quả đất. Thấy vợ bầu mất ngủ mấy hôm anh đã sắm ngay chiếc gối ôm chữ U to đùng về ru mẹ bầu ngủ. Từ ngày bố sắm cho chiếc gối, mẹ bầu dễ ngủ hẳn, nằm sướng, thoải mãi gác chân, gối đầu, không đau lưng nữa. Chiếc gối rất đa năng còn giúp chị làm gối tựa làm việc ngay trên giường, chị rất thích.

Gối ôm chữ U giúp bà bầu tránh tình trạng đau lưng chuột rút

Gối ôm chữ U là món quà ý nghĩa, hữu ích nhất cho vợ bầu

–  Các anh chồng thông minh nhìn xa nhanh tay mua gối ôm chữ u tặng vợ bầu để thể hiện tình cảm, vì trước sau gì cũng phải mua. Chị Ngoan Mít chia sẻ: Bố tâm lý thật, gối chữ U nằm dễ chịu lắm nhưng vấn đề nan giải đó là bố rất thích tranh gối của mẹ bầu. Buổi tối, mẹ tắm rửa dọn dẹp xong định lôi gối ra nằm xem ti vi đã bị bố chiếm mất. Bố nằm ôm, gác rồi nằm lọt thỏm trong gối rất thoải mái, mẹ có đòi thì bố bảo mượn một tí nhưng một tí của bố là cả mấy tiếng đồng hồ, rồi còn bảo bố cũng có bụng bia bự không kém mẹ bầu nên cũng phải có gối mới ngủ được. Kiểu này không hiểu là mẹ bầu hay bố bầu nữa đây, hay phải sắm thêm một cái gối nữa về để mẹ khỏi bị tranh mất gối ngủ.

Gối ôm bà bầu giá rẻ nhất Hà Nội

Gối ôm chữ U là món quà ý nghĩa, hữu ích nhất cho vợ bầu

–  Anh Kiên (Gia Lâm, Hà Nội) dù vợ mới sinh một đứa nhưng đã có kinh nghiệm 2 lần đi mua gối bà bầu tặng vợ. Lúc vợ mang bầu, đêm nào cũng thấy vợ vật vã, xoay ngang xoay ngửa vì đau lưng quá, mỏi người quá, không chợp mắt nổi. “Vợ khổ sở như thế mình nằm bên cạnh có họa là gỗ đá mới ngủ ngon được”, anh bảo. Thế là anh tham khảo khắp đông tây, lân la hỏi mấy chị bầu cùng cơ quan rồi nhờ bác Google, cuối cùng cũng sắm được cho vợ chiếc gối chữ U to bằng cả nửa cái giường (theo cách miêu tả văn vẻ của anh). Đêm về, vợ nằm ôm gối ngủ ngon lành, hết kêu mất ngủ như trước nữa.

Gối ôm chữ U món quà ý nghĩa dành tặng vợ bầu từ các anh chồng tâm lý

Gối ôm chữ U món quà ý nghĩa dành tặng vợ bầu từ các anh chồng tâm lý

–  Anh Linh mới mua gối bầu lại nhắn tin đặt hàng tiếp, Anh nói hôm mua 1 chiếc vợ anh ưng lắm. Và chị cảm thấy giảm hẳn đau lưng, nằm thoải mãi êm ái. Nên mách chồng mua thêm chiếc nữa cho mẹ già đau lưng. Anh quả là một ông chồng tâm lý, một người con hiếu thảo.

Gối bà bầu chữ U làm gối ngủ cho người già đau lưng

Anh khách tâm lý không những sắm gối chữ U cho vợ bầu mà còn sắm luôn cho mẹ

 

–  Anh Thắng không những tâm lý mà còn rất cẩn thận nên dẫn cả chị đến cửa hàng HAHUMA để chị thoải mãi chọn gối chữ U theo sở thích. Anh nói dạo này vợ bầu bụng to thường xuyên kêu đau lưng không ngủ được lại còn hay gác, gối khiến tay chân anh cũng tê buốt rụng rời, nhưng thương vợ không dám kêu. Thấy vợ khổ sở vì chứng mất ngủ, anh tìm hiểu và biết được lợi ích của gối ôm chữ U nên không quản ngại chở vợ từ tận Long Biên qua cửa hàng mua gối và check in luôn.

Anh chồng tâm lý mua gối ôm chữ U tặng vợ bầu

Anh chồng tâm lý dẫn vợ bầu tới cửa hàng mua gối bà bầu chữ U

 

–  Nhiều anh dẫn chị nhà đến cửa hàng mua gối bầu mà thấy vui ra mặt. Hỏi Anh, anh mới nói nửa đùa nửa thật: may quá từ nay được ngủ ngon rồi, không phải làm gối cho các bà ý gối đầu và gác chân nữa. Hj, em cũng hiểu lắm cái cảm giác tay chân tê bì như bị liệt khi có người ôm, gối đầu, gác chân cả đêm. Nhưng các chị ý đâu có muốn, các Anh còn không mau đến của hàng tậu ngay chiếc gối ôm chữ U về chăm sóc giấc ngủ vợ bầu.

Mua gối bà bầu HAHUMA qua mạng yên tâm về chất lượng

Chồng cảm thấy bị ra rìa từ khi sắm gối bầu chữ U về cho vợ

–  Gối ôm chữ U cho bà bầu không những là món quà ý nghĩa tặng vợ mà còn là món quà ý nghĩa dành tặng cha mẹ già đau lưng hay cho trẻ nhỏ đều rất thích dùng gối chữ U. Có E gái ở Thái Bình lần đi học Đại học lần đầu qua mua gối bầu về tặng chị, hai tuần sau lại qua cửa hàng mua 2 cái nữa: bảo có chị ở cùng quê nhờ mua hộ và mua cho mẹ một chiếc

–  Hay như các mẹ bầu mua gối về chia sẻ: Bé nhà chị còn thích hơn mẹ. Hay các chị khi tới cửa hàng có dẫn con theo thì toàn các bé chọn màu gối cho mẹ rồi cứ nằm ôm hoài. Gối ôm chữ U đúng là sản phẩm cực kỳ hữu ích và sử dụng đa năng cho cả gia đình được.

Gối chữ U làm gối ôm cho trẻ em

–  Còn rất nhiều anh xã đẹp trai tâm lý mua gối ôm bà bầu tặng vợ, các chị hãy tag các anh vào bình luận cuối bài viết để ca ngợi người chồng tuyệt vời đi ak.

* Các sản phẩm hữu ích khác của HAHUMA

         + Gối chữ C đa năng cho con bú

         + Gối tai voi chống lõm đầu cho bé

        + Tai nghe Bà Bầu

        + Ghế rung – Ghế nhún cho bé

        + ĐỊu Em Bé

ALO MUA NGAY 0984 122 666 (zalo- fcaebook)

Địa chỉ 34 Hoàng Cầu, Đống Đa, Hà Nội

Đặt hàng qua Website: http://goibabau99.com

Nhắn tin tới Panpage facebook: https://www.facebook.com/goiombabau0984122666/

 

Gối bà bầu HAHUMA HQ673 mòn quà ý nghĩa tặng vợ bầu

Quý khách kích vào link dưới để xem thêm các mẫu gối bà bầu HAHUMA:

Mẫu gối ôm chữ U cho bà bầu vải Hàn Quốc mới nhất 

Gối bà bầu chữ U HAHUMA HQ621 đỏ đô hoa trắng

Mẫu gối ôm chữ U cho bà bầu vải cotton Việt Nam mới nhất 

Gối bà bầu cao cấp Việt Nam V3017

Bài Viết Liên Quan