Tư vấn chọn màu gối ôm chữ U cho bà bầu hợp phong thuỷ

          HAHUMA tư vấn chọn màu gối ôm chữ U cho bà bầu vừa đẹp lại hợp phong thuỷ. Chọn màu sắc gối ôm bà bầu yếu tố thứ nhất là hợp phong thuỷ để mang sinh khí, tài lộc và may mắn cho gia chủ. Yếu tố thẩm mỹ cũng không kém phần quan trọng. Quý khách hãy cùng shop gối bà bầu 99 tìm hiểu cách chọn màu gối ôm chữ U theo phong thuỷ?

Gối bà bầu chữ U món quà độc, lạ và ý nghĩa dành tặng vợ bầu
– Theo thuyết ngũ hành mỗi trường bao gồm 5 yếu tố. Kim là kim loại, Mộc là cỏ cây hoa lá, Thủy là nước, Hỏa là lửa, thổ là đất mỗi yếu tố này đều có tính chất và màu sắc sắc riêng.
– Kim gồm màu sáng và những sắc ánh kim; Mộc có màu xanh, màu lục; Thủy gồm màu xanh biển sẫm, màu đen; Hỏa có màu đỏ, màu tím; Thổ gồm màu nâu, vàng, cam…Tính tương sinh của ngũ hành gồm Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim, Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc. Tính tương khắc của ngũ hành là Kim khắc Mộc, Mộc khắc Thổ, Thổ khắc Thủy, Thủy khắc Hỏa, Hỏa khắc Kim. Tương sinh, tương khắc hài hòa, hợp lý sẽ mang lại sự cân bằng trong phong thủy cũng như trong cảm nhận thông thường của mỗi người theo thuật phong thủy.

Chọn màu sắc gối ôm chữ U cho bà bầu theo mệnh

Cách chọn màu gối ngủ chữ U cho bà bầu hợp phong thủy

1. Người mệnh Kim

–  Bà bầu mệnh Kim nên chọn gối chữ U có tông màu sáng và những sắc ánh kim vì màu trắng là màu sở hữu của bản mệnh, ngoài ra kết hợp với các tông màu nâu, màu vàng vì đây là những màu sắc sinh vượng (Hoàng Thổ sinh Kim). Những màu này luôn đem lại niềm vui, sự may mắn cho gia chủ. Tuy nhiên cần phải tránh những màu sắc kiêng kỵ như màu hồng, màu đỏ, màu tím (Hồng Hỏa khắc Kim).

Gối ôm bà bầu cao cấp Hahuma HQ321Tư vấn chọn màu gối bà bầu theo phong thuỷGối bà bầu chữ U cao cấp HAHUMA vải mịn mát nhấtGối ôm chữ U cho bà bầu vải hàn quốc HQ593

2. Người mệnh Thủy

– Bà bầu mệnh Thủy có thể chọn gối ôm chữ U có màu của mệnh Thủy, mệnh Kim (Kim sinh Thủy) hoặc mệnh Hỏa. Bạn nên chọn gối bà bầu chữ U màu xanh nước biển, màu xám, màu trắng, ghi, đỏ, hồng, cam, tím. Nên tránh những màu như nâu, vàng, vàng đất, vàng cam, vàng chanh của mệnh Thổ vì Thổ khắc Thủy.

3. Người mệnh Mộc

– Bà bầu mệnh mộc nên chọn gối chữ U có màu của mệnh Mộc, màu của mệnh Thủy (Thủy sinh Mộc) hoặc màu của mệnh Thổ. Gối ôm chữ U màu xanh đen, xanh nước biển, xanh như xanh lá cây, xanh cốm, xanh da trời, xanh lá mạ, xanh ngọc, nâu, vàng, vàng đất, vàng cam, vàng chanh hợp với người mệnh Mộc. Bạn nên tránh màu trắng vì màu trắng, màu xám, ghi của mệnh Kim vì Kim khắc Mộc.

Chọn màu gối chữ U cho bà bầu theo phong thuỷGối bà bầu HAHUMA HQ586 ở sóc sơn, Hà NộiGối bà bầu cao cấp HAHUMA HQ583 chất mịn mát nhất

4. Người mệnh Hỏa

– Bà bầu mệnh Hỏa nên chọn gối ôm chữ U có màu đỏ, hồng, tím, ngoài n sẫm (nước đen khắc ra kết hợp với các màu xanh (Thanh mộc sinh Hỏa). Gia chủ nên tránh dùng những tông màu đen, màu xanh biểHỏa). Mệnh Hỏa là biểu tượng mùa hè, lửa và sức nóng. Có thể đem lại ánh sáng, hơi ấm và hạnh phúc, hoặc có thể tuôn trào, bùng nổ và sự bạo tàn. Tính cách người thuộc mệnh Hỏa là yêu thích sự chủ động và thường nắm vai trò lãnh đạo,có đầu óc tiên tiến, khôi hài và đam mê. Mệnh Hỏa hợp với màu: xanh lục, xanh da trời, đỏ, hồng, cam, tím.

Mẫu gối ôm chữ U cho bà bầu vải Hàn Quốc HQ553 hồng đậmGối ôm dành cho bà bầu chữ U Hahuma HQ303Gối bà bầu chữ U HAHUMA chất lượng nhất ở TP HCMMẫu gối ôm bà bầu hahuma mới nhất Hq666

5. Người mệnh Thổ

– Với bà bầu mệnh Thổ nên sử dụng gối chữ U có tông màu vàng đất, vàng chanh, màu nâu, ngoài ra có thể kết hợp với màu hồng, màu đỏ, màu tím (Hồng hỏa sinh Thổ). Màu xanh là màu sắc kiêng kỵ mà gia chủ nên tránh dùng (Thanh mộc khắc Thổ). Mệnh Thổ là biểu tượng về nơi ươm trồng, nuôi dưỡng và phát triển, nơi “sinh ký tử quy” (sống gửi thác về) của mọi sinh vật. Thổ nuôi dưỡng, hỗ trợ và tương tác với từng hành khác.

Mẫu gối ôm chữ U cho bà bầu vải Hàn Quốc HQ548 vàng tranhGối bà bầu chữ U HQ549 ở Hải PhòngGối ôm dành cho bà bầu HAHUMA HQ322

– Trên đây là một vài tư vấn của HAHUMA giúp bạn chọn gối bà bầu chữ U hợp với phong thủy. Để được tư vấn tận tình, chi tiết hơn, bạn hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay được hỗ trợ tốt nhất:
Fanpage: https://www.facebook.com/goiombabau0984122666 Hotline:  0984 122 666 (hỗ trợ tận tình 24/7)

* Các sản phẩm hữu ích khác của HAHUMA

        + Gối chữ C đa năng cho con bú

        + Gối tai voi chống lõm đầu cho bé

        + Tai nghe Bà Bầu

        + Ghế rung – Ghế nhún cho bé

        + ĐỊu Em Bé

ALO MUA NGAY 0984 122 666 (zalo- fcaebook)

Địa chỉ 34 Hoàng Cầu, Đống Đa, Hà Nội

Website: http://goibabau99.com

HAHUMA địa chỉ mua gối ôm dành cho bà bầu ở TP Hà Nội

Các bài viết cùng chuyên đề:

Bài Viết Liên Quan