Những tác dụng của gối chống trào ngược chữ C cho bé

        Các mẹ truyền tai nhau gối chống trào ngược chữ C có những tác dụng tuyệt vời giúp mẹ chăm trẻ sơ sinh dễ dàng, nhàn nhã hơn. Gối chống trào ngược chữ C ngoài tác dụng chính là giúp trẻ giảm ọc sữa, giảm chứng trào ngược, còn giúp bé nằm sấp, tậy lẫy, tập ngồi an toàn và dễ dàng hơn. Tập lẫy sớm giúp trẻ hoàn thiện các mốc phát triển nhanh hơn và thông minh hoạt bát hơn

1. Tác dụng của gối chống trào ngược chữ C

– Trẻ nhỏ thường bị ọc sữa sau khi bú vì lý do sinh lý hoặc bệnh lý, sữa ọc ra từ miệng, mũi của trẻ đôi khi là bình thường, nhưng hậu quả mang lại rất khôn lường như viêm phổi, nặng có thể nguy hiểm tính mạng.

– Để đảm bảo an toàn, cần ẵm đứng trẻ trong khoảng 10-15 phút sau khi bú no. Gối chữ C có tác dụng giảm trào ngược hiệu quả cho trẻ, sau khi bú no mẹ cho bé nằm vào gối chống trào ngược chữ C, lúc đó nữa người trên của trẻ sẽ cao hơn dạ dày giúp trẻ giảm ọc sữa.

– Lõi gối được nhồi căng gòn nhân tạo loại 1 nhưng vẫn rất êm, mềm, cho trẻ cảm giác thoải mái khi nằm, màu sắc , hoa văn vỏ gối nghộ nghĩnh, lạ mắt cho trẻ cảm giác thích thú. Thường thì sau khi bú trẻ rất thích nằm trên gối và ngủ thiếp đi, nhưng tốt nhất chỉ để trẻ nằm trong gối tối đa 60 phút/ lần.

Gối chống trào ngược chữ C có rất nhiều công dụng như giúp trẻ dễ dàng nằm sấp qua gối mà không lo tức ngực ở giai đoạn gần 4 tháng tuổi. Các bố, các mẹ nên cho trẻ tập nằm sấp, tập lẫy sớm giúp trẻ cứng cổ, manh gân xương nhanh nhẹn hơn. Điều này giúp trẻ hoàn thiện nhanh các mốc phát triển như tập ngồi, tập bò và nhanh biết đi hơn. Gối chữ C giúp bé tập ngồi an toàn giai đoạn 8 tháng tuổi, bạn chỉ cần tháo đai của gối cất đi và đặt trẻ ngồi vào giữa. Vòng gối hình chữ C có tác dụng ôm giữ bé thăng bằng không lo ngã ngửa, lúc đó bạn sẽ có thêm thời gian để nghỉ ngơi hoặc nằm chơi với bé thay vì cứ giữ bé khư khư trong người bạn.

– Ngoài ra gối chống trào chữ C còn có những công dụng khác đó là : bạn có thể dùng gối làm đệm đỡ khi cho bé bú, bằng cách vòng gối chữ C qua bụng và kê lên đùi giúp bạn không bị mỏi tay nếu ngồi lâu. Ở giai đoạn ăn dặm, bạn có thể đặt bé nằm vào gối để cho bé ăn, gối chữ C như tấm nệm có tác dụng nâng nữa người trên cao hơn sẽ giúp bé không bị sặc thức ăn.

Những tác dụng tuyệt vời của gối chống trào ngược chữ C đa năng

Những tác dụng tuyệt vời của gối chống trào ngược chữ C đa năng

2. Lý do các mẹ sử dụng gối chống trào ngược chữ C HAHUMA

– HAHUMA trải qua gần 6 năm sản xuất và nghiên cứu đồ dùng hữu ích cho mẹ và bé. Chúng tôi tự hào mang đến cho mẹ và bé những sản phẩm tốt mang lại nhiều tác dụng nhất. Sản phẩm gối chống trào ngược chữ C HAHUMA được sản xuất tại Việt Nam. Với những nguyên vật liệu có nguồn gốc rõ ràng, thương hiệu uy tín, đảm bảo an toàn sức khỏe cho trẻ sơ sinh.

Gối chống trào ngược chữ C HAHUMA sử dụng hình ảnh thật, không qua chỉnh sửa nên các mẹ khi nhận được hàng chỉ tháy đẹp hơn, chất thì thấm hút mồ hôi, mịn mát không chê vào đâu được. Bảo hành sản phẩm 12 tháng

– Tác dụng của gối chống trào ngược quá tuyệt vời đúng không nào? Các mẹ muốn mua ngay gối chống trào ngược chữ CHAHUMA cho bé có thể đặt hàng trên website hoặc nhắn tin đến panpage facebook để nhận tư vấn

Chị khách rất ưng gối chống trào ngược chữ C HAHUMA và mua tặng bạn

Chị khách rất ưng gối chống trào ngược chữ C HAHUMA và mua tặng bạn

* Các sản phẩm hữu ích khác của HAHUMA

Gối bà bầu chữ U

Gối tai voi chống lõm đầu cho bé

Tai nghe Bà Bầu

Ghế rung – Ghế nhún cho bé

Địu Em Bé

ALO MUA NGAY 0984 122 666 (zalo- viber – fcaebook)

Địa chỉ 34 Hoàng Cầu, Đống Đa, Hà Nội

Xem thêm mẫu tại website: http://goibabau99.com/danh-muc/goi-chong-trao-nguoc-cho-be/

Nhắn tin đặt hàng trên Panpage facebook: https://www.facebook.com/goichongtraochobe/

COMBO gối chống trào ngược chữ C và gối tai voi HAHUMA

COMBO gối chống trào ngược chữ C và gối tai voi HAHUMA

Xem thêm bài viết:

Bài Viết Liên Quan