Mua gối ôm dành cho bà bầu có lãng phí hay không

        Nếu bạn đang lo lắng mua gối ôm dành cho bà bầu có lãng phí hay không? Thì Shop gối bà bầu 99 xin mách nhỏ với bạn rằng gối ôm đang là người bạn đồng hành tuyệt vời của các mẹ trong việc bảo vệ sức khỏe và giữ gìn một giấc ngủ thật ngon. Nếu bạn đang gặp các hiện tượng mất ngủ, đau lưng, mỏi cơ, chuột rút thì gối bầu chính là một giải pháp tuyệt vời dành cho bạn. Hơn nữa, gối bầu còn hỗ trợ quá trình lưu thông máu diễn ra thật tốt, tiện lợi cho chị em mang thai và sau sinh. Tuy nhiên, một số mẹ bầu suy nghĩ rằng mua gối bà bầu tốn tiền vì chỉ dùng được lúc mang thai, sinh con xong thì chẳng biết làm gì. Vậy có lãng phí tiền khi mua gối bà bầu như nhiều chị em vẫn nghĩ hay không?

1. Mua gối ôm dành cho bà bầu có lãng phí hay không?

* Tốn tiền mua gối ôm dành cho bà bầu?

– Bà bầu huyền Trang (Long Biên, Hà Nội) mới mang bầu được 3 tháng mà hôm nào cũng thấy mỏi khắp người, chẳng chợp mắt nổi. Chị đang định sắm một chiếc gối bà bầu nhưng lại băn khoăn vì thấy mấy chị cùng công ty tư vấn không nên mua gối. Các chị bảo: “ Bỏ ra hơn 400 ngàn đồng mua gối bà bầu cũng hơi phí. Gối này chỉ dùng được lúc bầu bí, sinh con xong chẳng biết dùng làm gì, để chật tủ. Không thì bầu xong đứa thứ nhất là cất tủ để tập 2, tập 3 dùng tiếp hoặc là cho chị em, bạn bè mang bầu”.

– Giờ đây gối chữ u không chỉ dùng cho bà bầu mà dùng cho cả gia đình từ người già đau lưng, đến chồng và trẻ nhỏ đều yêu thích. Dùng gối bà bầu cực tiện lợi và kinh tế. Chị em dùng gối lúc bầu bí, sau sinh thì làm gối hỗ trợ cho con bú, gối chặn cho bé; khi bé lớn hơn thì làm gối cho bé tập ngồi. Sau đó, bạn có thể cất gối đi để dùng cho lần bầu bí sau hoặc tặng lại cho chị em, bạn bè vừa tình cảm vừa tiết kiệm. Mà chưa chắc đã được đi tặng đâu vì rất nhiều chị đã tố cáo với shop là chồng rồi con tranh mất rồi nên phải mua thêm gối. Kỳ diệu hơn là nhờ có chị em bầu mà mẹ già mới biết đến tác dụng tuyệt vời của gối ôm chữ U, nên quay lại sắm gối cho mẹ vì những công dụng tuyệt vời của gối như.

Khách hàng tin dùng gối ôm bà bầu HAHUMA

Xem Mẫu gối ôm chữ U cho bà bầu vải Hàn Quốc mới nhất 

       Mẫu gối ôm chữ U cho bà bầu vải cotton Việt Nam mới nhất 

* Sắm gối ôm cho bà bầu có lãng phí không?

– Bà bầu Thu Hòa (Ba Vì, Hà Nội) thì bảo: “Mình thấy chả gối nào bằng gối chồng, vừa đỡ tốn tiền lại vừa lành tính, khỏi lo hóa chất độc hại gì. “Gối chồng” thích gác thì gác không gác thì thôi. Gối chữ U bầu bí xong một là cất tủ để tập sau dùng tiếp hai là đi cho. Còn “gối chồng” thì ngoài việc làm gối còn làm được bao nhiêu việc khác. Một số bà bầu khác cũng muốn sắm gối chữ U về ngủ cho đỡ đau lưng nhưng không biết có hữu ích không, rồi lại lo gối cồng kềnh chiếm nhiều diện tích quá, giường nhỏ mà mua gối về thì chồng chỉ có nước ngủ riêng.

– HAHUMA đã trải qua 6 năm làm việc kinh doanh gối ôm bà bầu, nên hoàn toàn hiểu được cảm nghĩ của các mẹ. Nhưng nếu mua gối ôm dành cho bà bầu lãng phí thì sao HAHUAM lại còn đến bây giờ, sao lại có hàng triệu Mẹ bầu đã dùng và cảm thấy vô cùng thoãi mãi và cảm ơn hãng gối bà bầu. Điều đáng nói là khách hàng không chỉ đến với HAHUMA 1 lần mà liên tục quay lại mua gối cho bạn bè, cho chị em và đặc biệt là mẹ già đau lưng. Các mẹ bầu không đặt vào địa vị chòng suy nghĩ xem các anh đang muốn nói gì, thì shop xin chia sẻ 1 chút cảm nhận của ông chồng đưa vợ đến mua gối ” Anh phải sắm ngay cái gối này không thì tay anh sắp bên to bên bé rồi”…

– Chị Yến (Hoàn Kiếm, Hà Nội) đang mang bầu tháng thứ 8 hào hứng: “Mình mua gối từ lúc bầu 4 tháng, thấy đỡ đau lưng, mỏi người hẳn, nằm ngửa, nằm nghiêng đều có gối êm ái nên hôm nào cũng làm một giấc đến sáng luôn. Từ khi mua gối về khỏi phải gác chồng, chồng cũng nhàn mà mình cũng thoải mái. Những hôm chồng đi công tác cũng khỏi lo mất ngủ vì không có người mát xa chân hay gác chân. Có gối ôm bà bầu ngủ êm ái, thoải mái mình ngủ ngon hẳn nên các mẹ bầu đầu tư mua một cái thực sự rất hữu ích”.

Sắm gối ôm dành cho bà bầu không hề lãng phí

* Dùng gối ôm bà bầu vừa hữu ích vừa kinh tế

– Các mẹ bầu đừng lo lắng về việc mua gối bà bầu sợ tốn tiền, lãng phí hay không hữu ích. Theo chia sẻ của nhiều bà bầu, dùng gối chữ U cho bà bầu vừa hữu ích lại rất tiện lợi và kinh tế. Hãy nghe chia sẻ của mẹ bầu về các công dụng tuyệt vời của gối ôm bà bầu.

– Chị Lan, nhân viên ngân hàng chia sẻ: “Mình dùng gối này khi mang bầu cu Bi và thấy cực hữu ích, nhất là những tháng cuối khi bụng bầu to vượt mặt. Lúc bụng bầu nhỏ thì mình lộn ngược gối lại, gác chân lên phần đáy chữ U thích lắm, chân đỡ nhức mỏi. Còn khi bụng to thì mình nằm đúng chiều, có gối đỡ bụng cực thích lại không lo nằm đè lên em bé. Giờ mình làm gối chặn cho bé, bé nằm giữa gối vừa ấm áp lại vừa không lo bé bị lăn qua lăn lại”.

 – Gối ôm bà bầu không chỉ hữu ích khi mang thai mà các mẹ còn tận dụng gối vào rất nhiều việc khác. Các mẹ dùng gối chữ U cho bà bầu làm gối kê cho con bú vừa đỡ đau lưng, mỏi tay hay phải cúi người nhiều khi cho con bú lâu. Nhiều mẹ khác thì dùng gối bà bầu chữ U làm gối cho con tập ngồi hay gối cho con nằm chơi, tiết kiệm được một khoản tiền mua gối tập ngồi cho bé. Ngay cả các ông xã, những người mắc bệnh đau lưng cũng có thể dùng ké gối bà bầu làm gối kê lưng khi ngồi đọc sách báo, xem phim hay làm gối ngủ rất êm ái, thoải mái. Còn chần chừ gì nữa mà bà bầu không sắm ngay một chiếc gối ôm chữ U êm ái để đêm nào cũng ngon giấc, cả mẹ và con đều khỏe mạnh.

Gối ôm dành cho bà bầu dùng được cho cả gia đình

2. Mua gối ôm cho bà bầu tốt nhất, uy tín nhất ở đâu?

 * Lý do khách hàng tin dùng gối ôm cho bà bầu HAHUMA?

– Kích thước gối chuẩn: Gối ôm bà bầu HAHUMA có kích thước dài 145cm x rộng 75cm, giúp nâng đỡ cơ thể mẹ bầu tốt nhất và phù hợp với vóc dáng mọi mẹ bầu. Nếu mẹ bầu chọn gối có kích thước ngắn hơn, khi nằm sẽ bị cảm giác hụt chân, khó chịu.

– Nhồi bông cao cấp căng phồng: Gối nặng 3.7 – 3.8kg và được nhồi 3.3kg bông nên gối căng phồng và nằm cực êm. Bông bên trong là bông cao cấp, không chứa tạp chất, hóa chất độc hại nên an toàn cho sức khỏe bà bầu. Vì gối được nhồi bông căng phồng nên mẹ bầu dùng lâu không lo gối bị xẹp như một số gối bà bầu giá rẻ trên thị trường hàng trôi nổi nhồi ít bông.

– Vải cotton mềm mát, mịn đẹp: Để bảo vệ sức khỏe bà bầu, HAHUMA chọn chất vải cotton để may gối chữ U. Vải cotton mềm mại, thấm mồ hôi tốt nên nằm rất mát, mẹ bầu nằm chẳng lo nóng lưng, khó chịu. Chất vải cotton dày dặn, tha hồ giặt không bị xù lông, co rút mặt vải hay phai màu.

– Có gối bà bầu vải Hàn Quốc cao cấp: HAHUMA có gối bà bầu chữ U may bằng vải cotton Hàn Quốc cao cấp dành cho các mẹ bầu kỹ tính. Vải cotton Hàn Quốc siêu mềm, siêu mịn, nằm mát rượi, tạo cảm giác cực dễ chịu, thoải mái cho mẹ bầu. Vải Hàn Quốc không chứa bụi vải, thuốc nhuộm nên tuyệt đối an toàn cho sức khỏe mẹ bầu.

– Tha hồ lựa chọn màu sắc: Mẹ bầu tha hồ lựa chọn màu sắc khi mua gối bà bầu HAHUMA. Gối có nhiều màu sắc trẻ trung, tinh tế, sang trọng, giúp bạn lựa chọn màu sắc theo sở thích, theo phong thủy hay phù hợp với nội thất phòng ngủ, giường ngủ. ,

– Bảo hành gối 12 tháng: Khi mua gối bà bầu HAHUMA, bạn được bảo hành sản phẩm lên đến 12 tháng. Gối được may bằng vải cotton chất lượng cao, nhồi bông căng phồng nên mẹ bầu yên tâm dùng gối vài năm mà vẫn đẹp như mới.

* Cách mua gối ôm dành cho bà bầu HAHUMA?

+ Trực tiếp: Quý khách ở Hà Nội và TPHCM có thời gian mua gối ôm bà bầu nên đến trực tiếp cửa hàng HAHUMA ở 34 Hoàng Cầu, Đống Đa, Hà Nôi và đường Thái Phiên, Q.11, TP HCM để đắm mình trong siêu thị trăm gối của hãng,

+ Còn Khách hàng ở xa hoặc không có thời gian mua gối ôm cho bà bầu bằng cách nhắn tin đến Panpage facebook shop gối bà bầu 99: https://www.facebook.com/goiombabau0984122666/ để được tư vấn chọn mẫu và giao hàng tại nhà. Liên hệ tới số 0984 122 666 để nhận hỗ trợ 24/24

Gối ôm dành cho bà bầu HAHUMA HQ576XEM THÊM: Mẫu gối ôm chữ U cho bà bầu vải Hàn Quốc mới nhất 

Mẫu gối ôm chữ U cho bà bầu vải cotton Việt Nam mới nhất 

ALO MUA NGAY !
Số 34 HOÀNG CẦU – ĐỐNG ĐA (GẦN TÒA ABBANK)
HOTLINE: 0984 122 666 (Zalo – Viber)
WEBSITE: http://goibabau99.com

PANPAGE: https://www.facebook.com/goiombabau0984122666/

Gối ôm dành cho bà bầu HAHUMA V3006

Tham khảo từ đối tác của HAHUMA::

 

Bài Viết Liên Quan