Đại lý gối ôm dành cho bà bầu Hahuma ở Vĩnh yên – Vĩnh Phúc

         Chị lệ ở giảng viên trường Trung cấp y tê Vĩnh Phúc chia sẻ: Thiệt tình mình ít khi mua hàng qua mạng lắm nhưng vì gối bà bầu này ở Vĩnh yên chưa có bán, lại đang bầu bí đi lại khó khăn nên mới đặt qua website: http://goibabau99.com . Phải nói đây là sản phẩm tuyệt vời, rất rất có ích, mình ngủ ngon, hết đau lưng. Vâng gối bà bầu chữ U không chỉ tốt cho bà bầu mà còn dùng cho trẻ em rèn tính tự lập khi ngủ riêng hay người già đau lưng đều rất thích. Quý khách hãy cùng shop gối ôm bà bầu cao cấp Hahuma tìm hiểu thêm những lợi ích mà gối chữ U mang lại cho bà bầu.

Gối bà bầu Hahuma thương hiệu được khách hàng ở Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc tin dùng

Gối bà bầu Hahuma thương hiệu được khách hàng ở Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc tin dùng

1. Lợi ích của gối ôm bà bầu chữ U

Gối chữ U đỡ lưng, đỡ bụng giúp bà bầu ngon giấc: Gối giúp bà bầu có chỗ dựa lưng, kê bụng, gác chân và gối đầu. Bà bầu lại có điểm tựa dễ dàng xoay trái, xoay phải mà không cần phải đánh thức chồng. Gối giúp mẹ bầu nằm thoải mãi ngủ ngon với nhiều tư thế.

+Gối chữ U giúp bà bầu nằm nghiêng trái giảm đau lưng chuột rút , phù nề: Đặc biệt gối giúp bà bầu dễ dàng nằm nghiêng bên trái và gác 1 chân cao lên gối mềm lâu mà không mỏi,. Và đây chính là tư thế mà các chuyên gia y tế khuyên mẹ bầu nên nằm khi ngủ. Tư thế này giúp giảm áp lực của thai nhi nên cột sống lưng, giảm đau lưng và giúp máu lưu thông tốt nhất đến thai nhi và các chi giảm chứng chuột rút phù nề.

Gối dùng sau sinhGối bà bầu chữ U còn rất nhiều công dụng khác nữa như làm gối kê cho bé bú sau sinh, làm gối chặn em bé, rồi làm gối cho người giá đau lưng.

2. Phản hồi của khách hàng ở Vĩnh Phúc sau khi dùng gối ôm bà bầu Hahuma

+ Chị An làm ở Honda Phúc Yên chia sẻ: Gối ôm cho bà bầu HAHUMA từ lâu được biết đến là thương hiệu gối ôm chữ U cho bà bầu uy tín, chất lượng. Được sử dụng gối ôm Hahuma thật chất vải thât mềm mại, bông tơ mịn êm ái. Hình ảnh cung cấp chân thực nhất, sản phẩm nhận được giống với ảnh thật. Gối ôm bà bầu Hahuma vải cotton Hàn Quốc chuẩn nhẵn mịn

Khách hàng ở Phúc Yên khen gối bà bầu Hahuma đẹp, vận chuyển nhanh nữa

+ Anh Quỳnh ở Mê Linh nhắn tin lại cho shop Hahuma: thương vợ bầu bí đêm nằm ngủ cứ kêu khó chịu , ngủ không ngon . Nên thử mua gối này về tặng tặng vợ xem sao mà hiệu quả thật, đêm nào cũng thấy vợ ngủ ngon giấc mình cũng yên tâm, cám ơn shop nhé!!!

Khách hàng ở Vĩnh Yên khen gối đẹp chuyển phát nhanh giá lại rẻ nữa

+ Gối bà bầu Hahuma còn được các trẻ em từ 3-4 tuổi trở lên rất thích nằm, nó cũng là vật bất ly thân với các cháu nhỏ giúp các cháu có thể tự lập ngủ riêng sớm.

Chị Loan ở sóc sơn và bé nhà chị đều rất thích gối bà bầu Hahuma

3. Đặt mua gối ôm bà bầu Hahuma về Vĩnh Yên như thế nào?

+ Bước 1: Các mẹ bầu ở Vĩnh Yên mua ngay gối bà bầu bằng cách nhắn tin inbox hoặc alo cho Hahuma 0984 122 666
+ Bước 2: Thống nhất thông tin nhận hàng, thời gian giao hàng, cách thức thanh toán.

– Về Vận chuyển thì Hahuma có hợp tác với đội shipper giao hàng trong ngày về thành phố Vĩnh Yên, đặt buổi sáng ship chiều tối hoặc tối cùng ngày. Đặt gối buổi chiều thì có thể gửi xe khách hoặc chiều tối hôm sau sẽ nhận hàng.

– Với các mẹ bầu không ở TP Vĩnh Yên mà giáp ranh thì Hahuma sẽ gửi qua đường bưu điện 2-4 ngày nhận hàng!.

– Ngoài ra quý khách có thể nhờ bạn bè ở Hà Nội qua trực tiếp cửa hàng để xem và chọn được mầu ưng ý

ALO MUA NGAY 0984 122 666

Quý khách mua gối bà bầu xem mẫu tại website: http://goibabau99.com

Nhắn tin tới panpage facebook: https://www.facebook.com/goiombabau0984122666/

Địa chỉ 34 Hoàng Cầu, Đống Đa, Hà Nội

Gối ôm bà bầu cao cấp Hahuma xanh da trời hoạ tiết chồn láu lỉnh

Xem thêm bài viết cùng chủ đề:

Bài Viết Liên Quan