Cách mua gối bà bầu chữ U, gối chữ C đa năng ở Quảng Bình, Quảng Trị

         Gối bà bầu chữ U và gối chữ C đa năng cho con bú thông minh kiêm chống chống ngược giờ đây đã trở thành người bạn thân thiết của các bà mẹ trẻ. Các mẹ bầu ở Quảng Bình, Quảng Trị đã biết cách mua gối bà bầu chữ U và gối chữ C đa năng chưa, hãy truy cập ngay website: http://goibabau99.com/ hoặc panpage facebook: gối ôm bà bầu chính hãng hahuma để chọ được sản phẩm ưng ý và giao hàng tại nhà:

I. Khách hàng ở Quảng Bình, Quảng Trị và cả nước tin dùng gối ôm bà bầu HAHUMA vì:

HAHUMA hiện là nhà sản xuất gối ôm bà bầu, gối chữ C cho bé hàng đầu Việt Nam. HAHUMA phân phối ra thị trường 2 dòng sản phẩm gối vải cotton Việt Nam và gối vải cotton Hàn Quốc mẫu mã đa dạng cho khách hàng thoải mãi lựa chọn theo sở thích, đáp ứng nhu cầu khách hàng từ bình dân đến cao cấp

1. Mua gối bà bầu HAHUMA yên tâm về chất lượng:

Nhiều khách hàng mua hàng qua mạng sợ gặp phải tình trạng hàng trên mạng thì đẹp nhưng khi nhận được sản phẩm thì không giống quảng cáo. Mua gối bà bầu HAHUMA, khách hàng không phải lo lắng về việc này. Hình ảnh gối bà bầu trên website, fanpage đều là ảnh thật của sản phẩm, chưa qua chỉnh sửa, sản phẩm bên ngoài giống 100% trong ảnh. Chị Phượng ở Quảng Bình khi nhận được gối nhận xét, sản phẩm bên ngoài còn đẹp hơn trong ảnh.

Gối bà bầu chữ U và gối chữ C đa năng ở Quảng Bình, Quảng Trị

 

2. Nhiều khách hàng tin tưởng gối bà bầu HAHUMA:

Mẹ bầu Mỹ Lệ một khách hàng của HAHUMA ở Quảng Trị chia sẻ: Mình nhận được gối bà bầu của shop thấy sản phẩm đẹp gối êm mình rất ưng. Chất vải mịn mát nằm thích lứm.

Khách hàng ở Quảng Bình tin dùng gối bà bầu HAHUMA

 

3. Gối bà bầu HAHUMA được bảo hành 12 tháng:

Mua gối bà bầu chữ U, gối chữ C đa năng HAHUMA, khách hàng được bảo hành sản phẩm lên đến 12 tháng cho độ căng phồng của gối và chất lượng đường may.

Hahuma thương hiệu gối ôm bà bầu hàng đầu trên thị trường

 

XEM THÊM  MẪU GỐI ÔM CHỮ U CHO BÀ BẦU VẢI COTTON HÀN QUỐC MỚI NHẤT

XEM THÊM MẪU GỐI ÔM CHỮ U CHO BÀ BẦU VẢI COTTON VIỆT NAM MỚI NHẤT

II. Hướng dẫn mua gối bà bầu chữ U, gối chữ C đa năng ở Quảng Bình, Quảng Trị:

+ Quý khách ở Quảng Bình, Quảng Trị mua gối bà bầu chữ U và gối chữ C đa năng cho con bú có thể nhận được gối ngay trong ngày theo đường xe khách khi quý khách chuyển khoản trước cho bên HAHUMA. Hoặc sau 4 đến 6 ngày theo đường bưu điện và trả tiền cho nhân viên bưu điện.

+ Hoặc muốn nhận theo hình thức khác vui lòng liên hệ SĐT 0984 122 666 để được tư vấn.

Gối chữ C đa năng HAHUMA CK324

Xem: Mẫu Gối chữ C đa năng cỡ 60cm dùng cho bé < 4kg

Mẫu Gối chữ C đa năng cỡ 75cm dùng cho bé > 4kg

+ HAHUMA có các đại lý trên toàn quốc để quý khách có thời gian có thể đến trực tiếp cửa hàng của Hãng ở: 34 Hoàng Cầu, Đống Đa, Hà Nội, 17 Đường Thái Phiên, Q.11, TP HCM và đại lý ở các tỉnh Thái Nguyên, Bắc NInh, Hải Phòng, Thanh Hoá, NGhệ An…

+ Quý khách muốn tìm hiểu về nguồn gốc sản phẩm và lợi ích của gối bà bầu chữ U và Gối chữ C đa năng hay xem các bài viết dưới đây. HAHUMA xin chân thành cảm ơn Quý khách đã ủng hộ.

gối ôm chữ U cho bà bầu vải Hàn Quốc HQ332

* Các sản phẩm hữu ích khác của HAHUMA

+ Gối tai voi chống méo đầu cho bé

+ Tai nghe Bà Bầu

+ Ghế rung – Ghế nhún cho bé

+ Địu Em Bé

ALO MUA NGAY 0984 122 666 (zalo- fcaebook)

Địa chỉ : 34 Hoàng Cầu, Đống Đa, Hà Nội

 Đường Thái Phiên, Q11, HCM

Website:http://goibabau99.com

Gối ôm dành cho bà bầu HAHUMA HQ596

Bài Viết Liên Quan